Mn giúp mình làm bài này vs ạ
Tùng Lâm Triệu Học sinh mới Thành viên 8 Tháng sáu 2019 13 2 6 22 Hưng Yên THPT Hưng Yên 6 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình làm bài này vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp mình làm bài này vs ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng bảy 2019 #2 [tex]y'=4x^3-4mx;y'=0<=>x=0;x=\sqrt{m};x=-\sqrt{m}[/tex] => Tọa độ cực trị : [tex]A(0;2),B(\sqrt{m};-m^2)[/tex] Vẽ hình ra là thấy : tam giác OAB có S=1/2 . OA . d(B;Oy)=1/2. OA. [TEX]x_B[/TEX] Ta có OA=2 =>S=[TEX]x_B=2=>m=4[/TEX] Reactions: Tùng Lâm Triệu
[tex]y'=4x^3-4mx;y'=0<=>x=0;x=\sqrt{m};x=-\sqrt{m}[/tex] => Tọa độ cực trị : [tex]A(0;2),B(\sqrt{m};-m^2)[/tex] Vẽ hình ra là thấy : tam giác OAB có S=1/2 . OA . d(B;Oy)=1/2. OA. [TEX]x_B[/TEX] Ta có OA=2 =>S=[TEX]x_B=2=>m=4[/TEX]