Toán 9 Đồ thị hàm số

Thiên Thanh Nam

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng hai 2019
9
2
16
22
Thái Bình
Trường Trung Học Cơ Sở Song An

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Tìm m để đồ thị của hàm số y=2x + m - 1 cắt đồ thị của hàm số y=x+1 tại một điểm trên trục hoành.
Đồ thị hàm số y = x + 1 cắt trục hoành tại điềm M(-1; 0)
Để hai đồ thị cắt nhau tại một điểm trên trục hoành thì đồ thị hàm số y = 2x + m - 1 phải đi qua M.
Thay toạ độ của M vào tính m
 
  • Like
Reactions: Thiên Thanh Nam
Top Bottom