Vẽ đồ thị hàm số. y=\left\{\begin{matrix} x-2, x\geq 2 & \\ -x^{2}+2x, x<2& \end{matrix}\right.
Eke1312 Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2017 32 21 31 Hải Dương THPT Phúc Thành 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số. y=[tex]\left\{\begin{matrix} x-2, x\geq 2 & \\ -x^{2}+2x, x<2& \end{matrix}\right.[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vẽ đồ thị hàm số. y=[tex]\left\{\begin{matrix} x-2, x\geq 2 & \\ -x^{2}+2x, x<2& \end{matrix}\right.[/tex]