Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số: y= | 2+x | + | 3-x | + x
Trà My Chi Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng ba 2017 221 64 169 22 Hà Tĩnh THPT Can Lộc 31 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số: y= | 2+x | + | 3-x | + x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số: y= | 2+x | + | 3-x | + x
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng mười một 2017 #2 Trà My Chi said: Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số: y= | 2+x | + | 3-x | + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y = |2 + x| + |3 - x| + x = \left\{\begin{matrix} 1 - x\; với\; x < -2\\ 5 + x\; với\; -2 \leq x \leq 3\\ 3x - 1\; với\; x > 3 \end{matrix}\right. \\ \left.\begin{matrix} x\\ y \end{matrix}\right|\left.\begin{matrix} -\infty & & -2 & & 3 & & +\infty \\ +\infty & \searrow & 3 & \nearrow & 8 & \nearrow & +\infty \end{matrix}\right| $
Trà My Chi said: Lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị của hàm số: y= | 2+x | + | 3-x | + x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ y = |2 + x| + |3 - x| + x = \left\{\begin{matrix} 1 - x\; với\; x < -2\\ 5 + x\; với\; -2 \leq x \leq 3\\ 3x - 1\; với\; x > 3 \end{matrix}\right. \\ \left.\begin{matrix} x\\ y \end{matrix}\right|\left.\begin{matrix} -\infty & & -2 & & 3 & & +\infty \\ +\infty & \searrow & 3 & \nearrow & 8 & \nearrow & +\infty \end{matrix}\right| $