Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1
cho hàm số [tex]\frac{x-2}{x+2}[/tex] có điểm I là giao điểm hai tiệm cận. Giả sử điểm M thuộc đồ thị hàm số sao cho tiếp tuyến tại M vuông góc với IM. Khi đó M có tọa độ là:
A. M(0;-1); M(-4;3) B. M(-1;-2); M(-3;5) C. M(0;-1) D. M(0;1); M(-4;3)
Câu 2
cho hàm số [tex]y=\frac{2x+6}{x+4}[/tex] có đồ thị (C). Phương trình đường thẳng qua M(0;1) cắt đồ thj hàm số tại A, B sao cho tổng độ dài AB ngắn nhất. Hãy tìm độ dài AB.
A. 2 B. 3 C. 4 D.5
Câu 3
đồ thị f(x) có bao nhiêu điểm có cặp tọa độ là cặp số nguyên, f(x) =[tex]\frac{x^{2}-x+2}{x+1}[/tex]
A. 3 B. 6 C. không có D. Vô số
mình gõ thiếu câu 1 y = [tex]\frac{x-2}{x+2}[/tex]
câu 3 mình giải ra rồi, các bạn khỏi giải câu đó cho mất thời gian nha. làm phiền quá!
Các bác giải giúp em 2 câu đầu với. Em cảm ơn
cho hàm số [tex]\frac{x-2}{x+2}[/tex] có điểm I là giao điểm hai tiệm cận. Giả sử điểm M thuộc đồ thị hàm số sao cho tiếp tuyến tại M vuông góc với IM. Khi đó M có tọa độ là:
A. M(0;-1); M(-4;3) B. M(-1;-2); M(-3;5) C. M(0;-1) D. M(0;1); M(-4;3)
Câu 2
cho hàm số [tex]y=\frac{2x+6}{x+4}[/tex] có đồ thị (C). Phương trình đường thẳng qua M(0;1) cắt đồ thj hàm số tại A, B sao cho tổng độ dài AB ngắn nhất. Hãy tìm độ dài AB.
A. 2 B. 3 C. 4 D.5
Câu 3
đồ thị f(x) có bao nhiêu điểm có cặp tọa độ là cặp số nguyên, f(x) =[tex]\frac{x^{2}-x+2}{x+1}[/tex]
A. 3 B. 6 C. không có D. Vô số
mình gõ thiếu câu 1 y = [tex]\frac{x-2}{x+2}[/tex]
câu 3 mình giải ra rồi, các bạn khỏi giải câu đó cho mất thời gian nha. làm phiền quá!
Các bác giải giúp em 2 câu đầu với. Em cảm ơn
Last edited by a moderator: