vẽ đồ thị hàm số y= -x^2 + 8x giải chi tiết
Trần Bảo Hân Học sinh Thành viên 14 Tháng mười 2017 28 11 44 19 Nam Định 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y= -x^2 + 8x giải chi tiết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. vẽ đồ thị hàm số y= -x^2 + 8x giải chi tiết