Toán 10 Đồ thị 2 hàm số đối xứng qua Oy

superspeedy100

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2018
47
8
21
20
TP Hồ Chí Minh
Trần Đại Nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Với [tex]x\in D[/tex] , chứng minh đồ thị hai hàm số [tex]y=f(x)[/tex] và [tex]y=f(-x)[/tex] đối xứng với nhau qua trục tung.
Mình thử lấy điểm [tex]A(x_0;y_o)[/tex] thuộc đồ thị [tex]y=f(x)[/tex] nhưng không suy ra được [tex]B(-x_0;y_0)[/tex] thuộc đồ thị [tex]y=f(-x)[/tex].
Mấy bạn giúp mình với.
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
đề như này làm sao được? mình có biết f(x) như thế nào đâu
tóm lại là VD x=1
thì f(1)=f(-1)
 
Top Bottom