- 3 Tháng chín 2018
- 195
- 88
- 61
- 20
- Bình Dương
- Trường THCS An Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định độ tan của Ba3(PO4)2 trong nước tại pH = 4,0.
Cho biết: Tích số tan của Ba3(PO4)2 là KS = 10-22,5; pKw = 14
H3PO4 có pKa1 = 2,15; pKa2 = 7,21; pKa3 = 12,32.
@Isla Chemistry
Cho biết: Tích số tan của Ba3(PO4)2 là KS = 10-22,5; pKw = 14
H3PO4 có pKa1 = 2,15; pKa2 = 7,21; pKa3 = 12,32.
@Isla Chemistry