Hóa 8 Độ tan

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
5) Áp dụng công thức chuyển từ độ tan sang nồng độ phần trăm và nồng độ mol ý bạn, ko thì g/s cx đc
6) S(80oC) = 668
--> Trong 768g dung dịch có 668g AgNO3 và 100g nước
--> Trong 450g dung dịch có 31,4g AgNO3 và 58,6g nước
S(20oC) = 222g
--> Trong 322g dung dịch có 222g AgNO3 và 100g nước
--> Trong 58,6g nước có 130g AgNO3
--> mAgNO3 kết tinh = 130 - 31,4 = 98,6g
7) Tương tự bài 6
 
Top Bottom