[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đèn sáng bình thường, vì U1=4V => U2 = 6V = [tex]U_{đm}[/tex]Giúp câu 15 C với ạ!
View attachment 89999
Ta có: I2=I3=Iđm=10/20+30=0,2AGiúp câu 15 C với ạ!
View attachment 89999
bạn ơi,U đèn đm là 6V và Uđm sao lại = U2+U3?Ta có: I2=I3=Iđm=10/20+30=0,2A
U3=R3.I3=30.0,2=6V
=> Uđm= U2+U3 <=> 10=U2+6 <=>U2=4V
Mà U đèn định mức là 6,5V
=> Đèn sáng không bình thường
Thân gửi bạn
vì trong nối tiếp U mạch chính =U các phụ cộng lạibạn ơi,U đèn đm là 6V và Uđm sao lại = U2+U3?
ah,mik ko nói cái vấn đề công thức,ý mik là đáng ra thì U đoạn mạch = U1+U3 chứ ?sao bn ghi U2+U3 ? U2 bị thay rồi ko còn nữavì trong nối tiếp U mạch chính =U các phụ cộng lại
U2 thay bằng đèn => đèn vẫn lấy hiệu điện thế U2 nên mik gọi U2 lunah,mik ko nói cái vấn đề công thức,ý mik là đáng ra thì U đoạn mạch = U1+U3 chứ ?sao bn ghi U2+U3 ? U2 bị thay rồi ko còn nữa
U1 =4A (câu b) => U3 = 6V = U định mức
vậy U3?U2 thay bằng đèn => đèn vẫn lấy hiệu điện thế U2 nên mik gọi U2 lun
hiệu điện thế của biến trở R3vậy U3?
Tính Rd, sau đó thay R2 bằng Rd, tính Rtd’ (của R1 và đèn). Tính I’ = I1 = Id. So dánh Id với Idm của đèn thì suy ra độ sáng của đènGiúp câu 15 C với ạ!
View attachment 89999
trong đề ko có biến trở,đọc kĩ đề nha bạnhiệu điện thế của biến trở R3
xin lỗi, điện trở mới phải, mình ghi lộn ạtrong đề ko có biến trở,đọc kĩ đề nha bạn