Pha 8l rượu 95 độ với 12l nước được dd có độ rượu bao nhiêu? Cảm ơn mn ạ.
ihattl Học sinh gương mẫu Thành viên 21 Tháng chín 2019 1,962 3,052 371 Bình Định Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa 30 Tháng tư 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pha 8l rượu 95 độ với 12l nước được dd có độ rượu bao nhiêu? Cảm ơn mn ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Pha 8l rượu 95 độ với 12l nước được dd có độ rượu bao nhiêu? Cảm ơn mn ạ.
Aikomy Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 40 90 31 TP Hồ Chí Minh THPT 30 Tháng tư 2023 #2 Ta có: 95=8/Vhh . 100 => Vhh = 160/19 Độ rượu sau khi pha: 8/(160/19 + 12) . 100 = 39,18 độ