P
phuongcauhuongthanhvan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gjup mj bài này với!
1.Dung dịch HNO3 có pH=2.Cần pha loãng dung dịch trên bao nhiêu lần để thu đươc dung dịch có pH = 3?
A.1,5 lần B.10 lần C.2 lần D.5 lần
thanks bạn nhiều lắm!chúc bạn ngày mới vui vẻ!
1.Dung dịch HNO3 có pH=2.Cần pha loãng dung dịch trên bao nhiêu lần để thu đươc dung dịch có pH = 3?
A.1,5 lần B.10 lần C.2 lần D.5 lần
thanks bạn nhiều lắm!chúc bạn ngày mới vui vẻ!