Dd H2SO4 0,005M có pH bằng bao nhiêu?
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dd H2SO4 0,005M có pH bằng bao nhiêu?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dd H2SO4 0,005M có pH bằng bao nhiêu?
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 18 Tháng sáu 2018 #2 Detulynguyen said: Dd H2SO4 0,005M có pH bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM(H+)=2.0,005=0,01=10^-2 =>pH=2 Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Dd H2SO4 0,005M có pH bằng bao nhiêu? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM(H+)=2.0,005=0,01=10^-2 =>pH=2