- 15 Tháng ba 2017
- 6,181
- 1
- 10,074
- 1,243
- 20
- Hà Nội
- THCS Nam Từ Liêm
em đố tiếp đi hay quáEm coi trên Youtube
Tìm 3 câu sai.em đố tiếp đi hay quá
ý 2,4,1Tìm 3 câu sai.
1 - 1 = 0
5^2 = 10
9.8 = 72
2/2 = 0
vậy rút cuộc câu nào sai vậy bạn mk thấy câu nào cũng đúng hết màTìm 3 câu sai.
1 - 1 = 0
5^2 = 10
9.8 = 72
2/2 = 0
Câu 2, 4 và câu "tìm 3 câu sai" sai ^^Tìm 3 câu sai.
1 - 1 = 0
5^2 = 10
9.8 = 72
2/2 = 0
đội mũCó ba thằng mù đi chơi. Một thằng đội mũ, vậy 2 thằng còn lại đội j?
sai rồi, suy nghĩ thoáng hơn
gợi ý chútsai rồi, suy nghĩ thoáng hơn
ba thằng mù là bố thằng mù2 người còn lại chưa chắc là ng mù
2 thằng còn lại là 2 thằng tên còn và lạiba thằng mù là bố thằng mù
=> làm gì có 2 thằng mù nào
đúng ko ?? (80% sai )
giải thích được đấy2 thằng còn lại là 2 thằng tên còn và lại
=> chưa chắc đã đi chơi => chưa xác định