- 3 Tháng tư 2017
- 2,493
- 3,482
- 543
- 19
- Hà Nội
- THCS Nguyễn Thượng HIền
12 giờ là giưa ngày, mà ngày là day , chữ a đứng giữa chữ day nên có thể nói 12 giờ và chữ a gần giống nhauĐúng hết
Tại sao 12 giờ và chữ A lại gần giống nhau
12 giờ là giưa ngày, mà ngày là day , chữ a đứng giữa chữ day nên có thể nói 12 giờ và chữ a gần giống nhauĐúng hết
Tại sao 12 giờ và chữ A lại gần giống nhau
Bác tài xế cứ đi bộ qua thôi, còn xe thì để ở lạiđúng rồi
Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng,tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
Sáu người = sáu mặt = sẹt máu =ra máu = rau má6 người đi lên núi . Hỏi họ hái cái gì?!?khoảng 7 phút nữa minh Post đáp án , bây giờ đi sạc pin cái đã..Huhu sao ko ai trả lời vậy .khó lắm hả
Vì người đàn ông vắt sữa bò đựcchuẩn
Câu đố: Trận chung kết của 1 cuộc thi vắt sữa bò (ai vắt được nhiêu thì thắng): người đàn bà vắt được 15 lít, người đàn ông vắt được 5 lít. Hỏi sao người đàn ông thắng?
Tủ lạnhchuẩn rồi
Câu hỏi:
Cắm vào run rẩy toàn thân rút ra nước chảy từ chân xuống sàn hỡi chàng công tử giàu sang cắm vào xin chớ vội vàng rút ra
đỉnh núi everestAi cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới. Vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?
đỉnh núi everest
Đúng rồi.Đỉnh everest
=> con gái là đồ dêCon gái=> thần tiên=> tiền thân=> trước khỉ là con dê
Đồng ThápTỉnh nào nhiều đồng ruộng nhất nước ta?
Tỉnh nào nhiều người sống lâu nhât nước ta?
Tỉnh nào đang rơi vào tình trạng thiếu nước nghiêm trọng nước ta?
Tỉnh nào trồng nhiều cà nhất?
Tỉnh nào trồng nhiều tre nhất?
Tỉnh nào trồng nhiều nghệ nhất?
Hình như thiếu 1 câu bạn xem lại nhé ^-^Đồng Tháp
Bắc Cạn (chính xác: Bắc Kạn)
Cà Mau
Bến Tre
Nghệ An
P/S: Đơn giản
Phú Thọ nha bnHình như thiếu 1 câu bạn xem lại nhé ^-^
Tỉnh nào nhiều đồng ruộng nhất nước ta? Đồng Tháp.Tỉnh nào nhiều đồng ruộng nhất nước ta?
Tỉnh nào nhiều người sống lâu nhât nước ta?
Tỉnh nào đang rơi vào tình trạng thiếu nước nghiêm trọng nước ta?
Tỉnh nào trồng nhiều cà nhất?
Tỉnh nào trồng nhiều tre nhất?
Tỉnh nào trồng nhiều nghệ nhất?
bác tài xế đi qua còn để xe lạiCó một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
đi bộ quaCó một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
5 đối với 2 vì mỗi số ở 2 cặp trên cộng với nhau bằng 7đi bộ qua
1 đối với 6; 3 đối với 4; 5 đối với mấy? vì sao