Vật lí 11 độ lớn của lực tương tác

Phạm Thị Thảo Vi

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tư 2018
2
0
1
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
thpt Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai quả cầu nhỏ mang điện tích q1= 2.10^-9, q2= 4.10^-9, khi đặt trong kông khí cách nhau 1 khoảng d thì chúng đẩy nhau bằng lực F = 4.10^-5. Nếu cho chúng tiếp xúc nhau r đưa về vị trí cũ thì chúng sẽ hút hay đẩy nhau 1 lực bằng bao nhiêu?

p/s: Gỉai giúp e vs T.T​
 
Top Bottom