Vật lí độ lệch pha

phanannn

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
36
67
59
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho L=căn 3/pi, R=100 ôm. tụ điện có điện trở thay đổi được, điện áp giữa hai đầu mạch là u(AB)=200cos100pit (V). để u(AM) và u(NB) lệch pha một góc pi/2 thì điện dug C của tụ điện có giá trị là? biết trên đoạn AM chứa L,r,R và đoạn NB chứa R,C.
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
23
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
cho L=căn 3/pi, R=100 ôm. tụ điện có điện trở thay đổi được, điện áp giữa hai đầu mạch là u(AB)=200cos100pit (V). để u(AM) và u(NB) lệch pha một góc pi/2 thì điện dug C của tụ điện có giá trị là? biết trên đoạn AM chứa L,r,R và đoạn NB chứa R,C.
@phanannn bài này nta thấy thiếu dữ kiện hay sao ấy
@huubinh17 , @LN V anh và bn giúp bài này với ạ:)
 
Last edited:
Top Bottom