đó giải đúng được

M

master007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho một con lắc lò xo có m=1kg.k=400(N/m).tại thời điểm t=o thì con lắc có li độ x=-4cm,và vận tốc v=-0,8(m/s).viết pt dao động .?
nhớ quay lại để xem đáp án:D.:D.:D
:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.:-j.
image.php
cuộc đời đâu ai biết trước được vui buồn!
 
Last edited by a moderator:
G

girlth0ngay

x= 0.08/ căn 2cos(20t - pi/4)
hok bít reng???
....................
 
Last edited by a moderator:
M

master007

làm đúng đấy cảm ơn nha!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! :))
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom