Tính độ điện li anpha cũa axitfomic HCOOH nếu dung dịch 0,46%(d=1g/ml)của axit có Ph=3
M monday23 25 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính độ điện li anpha cũa axitfomic HCOOH nếu dung dịch 0,46%(d=1g/ml)của axit có Ph=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính độ điện li anpha cũa axitfomic HCOOH nếu dung dịch 0,46%(d=1g/ml)của axit có Ph=3
A ahcanh95 25 Tháng một 2012 #2 giả sử V = 1 lít => m HCOOH = 4,6 => mol HCOOH = 0,1 [H+] = 0,001 => mol H+ = 0,001 => anfa = 0,001 /0,1 = 1% @};-@};-@};-@};-@};-
giả sử V = 1 lít => m HCOOH = 4,6 => mol HCOOH = 0,1 [H+] = 0,001 => mol H+ = 0,001 => anfa = 0,001 /0,1 = 1% @};-@};-@};-@};-@};-
G gamai92 9 Tháng hai 2012 #3 áp dung công thức: PH=-log(amfa.Cm)=3 mà Cm=(10d.0,46):M=O,1 \Rightarrow -log(amfa.Cm)=3\Leftrightarrow log(1/amfa.Cm)=3 \Leftrightarrow 1/amfa.Cm=10^3\Rightarrow amfa=0,01>-
áp dung công thức: PH=-log(amfa.Cm)=3 mà Cm=(10d.0,46):M=O,1 \Rightarrow -log(amfa.Cm)=3\Leftrightarrow log(1/amfa.Cm)=3 \Leftrightarrow 1/amfa.Cm=10^3\Rightarrow amfa=0,01>-
B beconlovethy 17 Tháng ba 2012 #4 gamai92 said: áp dung công thức: PH=-log(amfa.Cm)=3 mà Cm=(10d.0,46):M=O,1 \Rightarrow -log(amfa.Cm)=3\Leftrightarrow log(1/amfa.Cm)=3 \Leftrightarrow 1/amfa.Cm=10^3\Rightarrow amfa=0,01>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì dùng trong khi trắc nghiệm, còn tự luận phải dùng công thức kia
gamai92 said: áp dung công thức: PH=-log(amfa.Cm)=3 mà Cm=(10d.0,46):M=O,1 \Rightarrow -log(amfa.Cm)=3\Leftrightarrow log(1/amfa.Cm)=3 \Leftrightarrow 1/amfa.Cm=10^3\Rightarrow amfa=0,01>- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này thì dùng trong khi trắc nghiệm, còn tự luận phải dùng công thức kia