Đố dân gian

N

nho12dmai

tanggo_cp said:
Trong một cái ao có 1 cái bèo
ngày thứ nhất bẻo nở đc 2 cái
ngày thứ hai nó nở 4 cái
cứ đến ngày hôm sau là nó nở đc đc gấp đôi
đến ngày thứ 10 nở đc đầy ao
Hỏi mất nhiêu ngày để nó nở đc nửa ao

trả lời nhanh kô lên suy nghĩ lâu thử chỉ số IQ nhanh hay chậm

Câu này đáp án: 9 ngày đoán thế :p
JFDBQ00002070427A.gif

rõ ràng ngày 10 thì nở đầy ao thì ngày thứ 9 thì sẽ nở nửa ao :p
 
M

mimosa_769

ngày hôm sau nở đc gấp đôi ngày trước thì ngày hôm trước có 1 nửa ngày sau
vậy thui
dễ mà
^^
 
T

tanggo_cp

ok
tiếp:
Dùng 16 que tăm sếp như sau:
I + II + III = IIII

chỉ đc di chuyển 1 que tăm làm sao cho vế trái = vế phải
chỉ đc di chuyển 1 que tăm
 
P

phalaibuon

thì chuyển 1 que ở vế trái sang vế pải

I + II + III = IIII
chuyển như sau

I+ II+II = IIIII
đúng ko?
 
T

tanggo_cp

|-)kô ai trả lời câu đố đó àh tra lời đi chứ sao chẳng thấy năng nổ gì hết
 
1

123konica

Chả hiểu câu hỏi gì cả.
Không được chuyển tăm ở vế phải à?
Tớ chỉ định chuyển thế này thôi:
I + II + III # III (híc, cái dấu # là dấu khác cơ, nhưng ko biết gõ L-))

Đại loại là làm gì có cái gì mà IIII, câu hỏi đã thấy buồn cười rồi. :))
 
B

butchimau_1111993

em làm bừa
chẳng biết phải thế này ko:confused:8-|
+II+III=IIIII
(*)(*)(*)(*)(*)
 
B

butchimau_1111993

thôi
đúng hay ko thì mời các bác trả lời câu ni đã(dễ ấy mà):D
Một bà cụ gặp 1 anh thanh niên qua đường đang đeo đồng hồ ,bà hỏi xem mấy giờ, anh ta nói "18 tháng "
hỏi lúc đó là mấy giờ?
 
B

butchimau_1111993

ủa
sao chẳng thấy ai trả lời zậy ta:(
hay là dễ quá hổng muốn trả lời nhỉ=(:)o3
 
Top Bottom