Toán 10 Độ dài vecto

fanoopsclubs2201@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2020
74
22
26
18
Trà Vinh
THPT Cầu Ngang A

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
A,B đúng vì [tex]\overrightarrow{a}=-\frac{1}{2}\overrightarrow{b}\Rightarrow \left\{\begin{matrix} \overrightarrow{a}//\overrightarrow{b}\\ \overrightarrow{b}=-2\overrightarrow{a}\Rightarrow |\overrightarrow{b}|=|-2||\overrightarrow{a}|=2|\overrightarrow{a}| \end{matrix}\right.[/tex]\
C,D sai vì [tex]\overrightarrow{a}+\overrightarrow{b}=\overrightarrow{a}-2\overrightarrow{a}=-\overrightarrow{a}[/tex]
[tex]\overrightarrow{a}-\overrightarrow{b}=-\frac{1}{2}\overrightarrow{b}-\overrightarrow{b}=-\frac{3}{2}\overrightarrow{b}[/tex]
 
Top Bottom