- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS


1. Cho tam giác ABC vuông tại A và AB = 3; AC=4
[tex]\vec{CB}+\vec{AB}[/tex] có độ dài là bao nhiêu.
2. Cho hình thoi ABCD có AC = 2a; BD= a. Tính [tex]\left | \vec{AB}+\vec{AC} \right |[/tex]
3. Cho tam giác ABC. Tập hợp các điểm M thỏa mãn [tex]\left | \vec{MB}-\vec{MC} \right |=\left | \vec{BM}-\vec{BA} \right |[/tex]
A. Đường thẳng AB
B. Trung trực đoạn BC
C. Đường tròn tâm A bán kính BC
D. Đường thẳng qua A song song với BC
Mình cảm ơn nhiều.
[tex]\vec{CB}+\vec{AB}[/tex] có độ dài là bao nhiêu.
2. Cho hình thoi ABCD có AC = 2a; BD= a. Tính [tex]\left | \vec{AB}+\vec{AC} \right |[/tex]
3. Cho tam giác ABC. Tập hợp các điểm M thỏa mãn [tex]\left | \vec{MB}-\vec{MC} \right |=\left | \vec{BM}-\vec{BA} \right |[/tex]
A. Đường thẳng AB
B. Trung trực đoạn BC
C. Đường tròn tâm A bán kính BC
D. Đường thẳng qua A song song với BC
Mình cảm ơn nhiều.