Toán 10 Độ dài của vecto

thegooobs

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng ba 2022
291
188
51
30
Vĩnh Xuân, Trà Ôn, Vĩnh Long
Vĩnh Long
Mọi người cho mình hỏi nếu vecto a / vecto b bằng vecto c / vecto d thì có suy ra được a/b = c/d không ạ
Phạm Trung Kiên HPÝ bạn là [imath]\dfrac{\overrightarrow{a}}{\overrightarrow{b}}=\dfrac{\overrightarrow{c}}{\overrightarrow{d}}[/imath] [imath]\Rightarrow \dfrac{a}{b}=\dfrac{c}{d}[/imath] không
Theo mình, vector chỉ có cộng trừ nhân thôi chứ chi thì mình chưa thấy. Bạn có thể cho mình biết cái này bạn tự suy nghĩa ra hay là từ đâu mà ra vậy ?
 

Phạm Trung Kiên HP

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng mười 2022
4
3
6
16
Hải Phòng
Ý bạn là [imath]\dfrac{\overrightarrow{a}}{\overrightarrow{b}}=\dfrac{\overrightarrow{c}}{\overrightarrow{d}}[/imath] [imath]\Rightarrow \dfrac{a}{b}=\dfrac{c}{d}[/imath] không
Theo mình, vector chỉ có cộng trừ nhân thôi chứ chi thì mình chưa thấy. Bạn có thể cho mình biết cái này bạn tự suy nghĩa ra hay là từ đâu mà ra vậy ?
thegooobsmình tự suy nghĩ ra bn tại phần hàng điểm điều hòa cũng từ vector suy ra đoạn thẳng ấy
 
  • Love
Reactions: thegooobs
Top Bottom