Toán 11 Độ dài bé nhất của vec-tơ u bằng bao nhiêu?

nguyenthuyan041292@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2019
28
4
6
21
Phú Thọ
THPT Chuyên Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hai đường thẳng song song a và a' ần lượt có phương trình
3x- 4y+ 5= 0 và 3x- 4y= 0 . Phép tịnh tiến theo vectơ u biến đường thẳng a thành đường thẳng a' . Khi đó, độ dài bé nhất của vectơ u bằng bao nhiêu?
A. 5 . B. 4 . C. 2 . D. 1 .
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho hai đường thẳng song song a và a' ần lượt có phương trình
3x- 4y+ 5= 0 và 3x- 4y= 0 . Phép tịnh tiến theo vectơ u biến đường thẳng a thành đường thẳng a' . Khi đó, độ dài bé nhất của vectơ u bằng bao nhiêu?
A. 5 . B. 4 . C. 2 . D. 1 .
Độ dài ngắn nhất của vecto u là khoảng cách giữa 2 đường
Chọn D
 
Top Bottom