N
nguyenphuongthao28598
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Giải bất phương trình sau
3+(x^2-4)/(x^2+6)-5/x^2+1< 7/x^2+3+9/x^2+5
2 Tính giá trị của biểu thức
M=2/x-( x^2/x^2-xy+ (x^2-y^2)/xy-y^2/y^2-xy): (x^2-xy+y^2)/x-y
Với x=1 y=2011
3+(x^2-4)/(x^2+6)-5/x^2+1< 7/x^2+3+9/x^2+5
2 Tính giá trị của biểu thức
M=2/x-( x^2/x^2-xy+ (x^2-y^2)/xy-y^2/y^2-xy): (x^2-xy+y^2)/x-y
Với x=1 y=2011