Làm mình câu 15 ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm mình câu 15 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm mình câu 15 ạ
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 9 Tháng chín 2018 #2 nhungle223 said: View attachment 77405 Làm mình câu 15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có L=3600A=>N=1800 => trên 1 mạch của gen có 1800/2 =900 nu theo NTBS có X1=35%*900=315nu = G2 có G1=25%*900=225 nu= X2=225 => G=X=X1+X2=G1+G2=540 nu => A=T=900-540=360 nu => đáp án A Reactions: Tiểu Minh Duy and Say Say Say
nhungle223 said: View attachment 77405 Làm mình câu 15 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có L=3600A=>N=1800 => trên 1 mạch của gen có 1800/2 =900 nu theo NTBS có X1=35%*900=315nu = G2 có G1=25%*900=225 nu= X2=225 => G=X=X1+X2=G1+G2=540 nu => A=T=900-540=360 nu => đáp án A