cho em hỏi dmA/mB=1/1 khi A và B là những chất gì?
K keobongkt 10 Tháng mười hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi dmA/mB=1/1 khi A và B là những chất gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi dmA/mB=1/1 khi A và B là những chất gì?
T thupham22011998 11 Tháng mười hai 2015 #2 d(MA/MB)=1 --> MA=MB có rất nhiều chất thỏa mãn Vd: CH3OH và O2, HCOOH và C2H5OH....