Vật lí 10 ĐLBT động lượng

nguyenthihongvan1972@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
300
82
51
17
Điện Biên
THCS Noong Hẹt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một viên đạn pháo có khối lượng m = 1 kg đang bay trên không trung với v= 10 m/s thì vỡ thành hai mảnh m1=0,4kg, m2=0,6kg. Biết mảnh m1 bay theo phương vuông góc với phương vận tốc đầu của đạn. Tìm vận tốc 2 mảnh sau khi vỡ.(AD ĐLBT động lượng)
 
Top Bottom