Bài 16
Q quyduongvp02 Học sinh Thành viên 30 Tháng bảy 2015 118 18 46 28 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 16 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 16
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2018 #2 quyduongvp02 said: Bài 16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4 nghiệm pb thì có 2 nghiệm đối nhau rồi . nên M=2 ([tex]\frac{1}{x_1^2}+\frac{1}{x_2^2})[/tex] quy đồng rồi lại sd viét.
quyduongvp02 said: Bài 16 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4 nghiệm pb thì có 2 nghiệm đối nhau rồi . nên M=2 ([tex]\frac{1}{x_1^2}+\frac{1}{x_2^2})[/tex] quy đồng rồi lại sd viét.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 1 Tháng năm 2018 #3 mỳ gói said: 4 nghiệm pb thì có 2 nghiệm đối nhau rồi . nên M=2 ([tex]\frac{1}{x_1^2}+\frac{1}{x_2^2})[/tex] quy đồng rồi lại sd viét. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình trùng phương có 4 nghiệm khi pt bậc hai (sau khi đặt x = t^2) có hai nghiệm dương Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: 4 nghiệm pb thì có 2 nghiệm đối nhau rồi . nên M=2 ([tex]\frac{1}{x_1^2}+\frac{1}{x_2^2})[/tex] quy đồng rồi lại sd viét. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình trùng phương có 4 nghiệm khi pt bậc hai (sau khi đặt x = t^2) có hai nghiệm dương
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 1 Tháng năm 2018 #4 sonnguyen05 said: Phương trình trùng phương có 4 nghiệm khi pt bậc hai (sau khi đặt x = t^2) có hai nghiệm dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần tính đenta là phần cơ bản nhất. ai mà chả biết . ừ thì quên ghi. Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: Phương trình trùng phương có 4 nghiệm khi pt bậc hai (sau khi đặt x = t^2) có hai nghiệm dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần tính đenta là phần cơ bản nhất. ai mà chả biết . ừ thì quên ghi.