Hóa 10 Định luật tuần hoàn

Con Cá

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng hai 2019
284
192
61
Bạc Liêu
Vô định
Mọi người ơi cho mình hỏi đkc của thể tích chất khí là bao nhiêu vậy?
PT khí lý tưởng: [tex]P.V=nRT[/tex]
điều kiện chuẩn P=1atm; R=[tex]\frac{22,4}{273}[/tex] ; T=273
[tex]\Rightarrow n=\frac{V}{22,4}[/tex]
mà đkc là gì v bạn ! Mình tl dù ko biết bạn nói gì! Đừng chửi mình ngáo!
 

4224k

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng tám 2019
603
57
86
20
TP Hồ Chí Minh
Nguyễn Trung Trực
PT khí lý tưởng: [tex]P.V=nRT[/tex]
điều kiện chuẩn P=1atm; R=[tex]\frac{22,4}{273}[/tex] ; T=273
[tex]\Rightarrow n=\frac{V}{22,4}[/tex]
mà đkc là gì v bạn ! Mình tl dù ko biết bạn nói gì! Đừng chửi mình ngáo!
Tại trong bài có ghi điều kiện chuẩn nhưng mình ko bik tính sao
 
Top Bottom