Vật lí 9 Định luật ôm

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
20
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
Có 4 điện trở [tex]R_{0} = 30\Omega[/tex] giống nhau ghép thành 1 mạch điện, vẽ 5 sơ đồ mạch điện có thể được
Tính [tex]R_{tđ}[/tex] của các đoạn mạch đó

Tự vẽ nha :)
  1. [TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX] => [tex]R_{td}=R_0+R_0+R_0+R_0=4.R_0=...[/tex]
  2. [TEX]R_0[/TEX] nt [([TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX] ) // [TEX]R_0[/TEX]] => [tex]R_{td}=R_0+\frac{(R_0+R_0).R_0}{R_0+R_0+R_0}=...[/tex]
  3. [TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX] nt ([TEX]R_0[/TEX] // [TEX]R_0[/TEX]) => [tex]R_{td}=R_0+R_0+\frac{R_0.R_0}{R_0+R_0}=...[/tex]
  4. [TEX]R_0[/TEX] // [TEX]R_0[/TEX] // [TEX]R_0[/TEX] // [TEX]R_0[/TEX] => [tex]R_{td}=\frac{R_0}{4}=...[/tex]
  5. ([TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX]) // ([TEX]R_0[/TEX] nt [TEX]R_0[/TEX]) => [tex]R_{td}=\frac{(R_0+R_0)(R_0+R_0)}{4.R_0}=...[/tex]
Tự thay số giùm mình với ^^
 
Top Bottom