định luật ôm

N

nom1

điện trở của đoạn mạch nối tiếp:
Giả sử có Rn điện trở mắc nối tiếp (R1=R2=R3=...Rn)
R td = n.R1
điện trở của đoạn mạch song song:
Giả sử có Rn điện trở mắc song song (R1=R2=R3=...Rn)
R td = $\frac{R1}{n}$
mình biết co nhiêu đây thôi. nhớ thanks nhé
 
K

katyperry_nhat

điện trở của đoạn mạch nối tiếp:
Giả sử có Rn điện trở mắc nối tiếp (R1=R2=R3=...Rn)
R td = n.R1
điện trở của đoạn mạch song song:
Giả sử có Rn điện trở mắc song song (R1=R2=R3=...Rn)
R td = $\frac{R1}{n}$
mình biết co nhiêu đây thôi. nhớ thanks nhé

Ủa bạn ơi :) Cái này trong sách có mà. CÔ mình có giảng phần này ;)
Vs mình nghĩ chắc có chừng đó thôi :v Ko có công thức nâng cao đâu :v
 
Top Bottom