Vật lí 11 Định luật Ôm đối với toàn mạch

thien271201

Học sinh
Thành viên
19 Tháng sáu 2013
18
19
46
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dùng một nguồn điện E = 36V, r = 2$\Omega $ để thắp sáng một số bóng đèn loại 6V-3W sao cho chúng sáng bình thường.
a) Có bao nhiêu cách mắc?
b) Cách mắc nào cho phép thắp sáng được nhiều bóng nhất?
c) Cách mắc nào có hiệu suất lớn nhất? Tính HMAX?
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Dùng một nguồn điện E = 36V, r = 2$\Omega $ để thắp sáng một số bóng đèn loại 6V-3W sao cho chúng sáng bình thường.
a) Có bao nhiêu cách mắc?
b) Cách mắc nào cho phép thắp sáng được nhiều bóng nhất?
c) Cách mắc nào có hiệu suất lớn nhất? Tính HMAX?
Bài này đã được hỗ trợ tại ĐÂY bạn tham khảo nha
Có gì thắc mắc cứ hỏi nè

Bạn tham khảo thêm nhiều kiến thức tại Thiên đường Vật Lý nhé
 
Top Bottom