Vật lí 11 định luật ôm cho đoạn( toàn)

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Đây là công thức gì đấy ????:Rabbit13
lm như bth
viết pt gốc ra
lm như bth
viết pt gốc ra
[tex]\left\{\begin{matrix} Uab=E2 & & & & \\ Uab=E1-I1.r1 & & & & \\ Uab=I.R & & & & \\ I=I1+I2=I1(I2=0) & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho 2 cái Uab = nhau là ra
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,626
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
lm như bth
viết pt gốc ra
lm như bth
viết pt gốc ra
[tex]\left\{\begin{matrix} Uab=E2 & & & & \\ Uab=E1-I1.r1 & & & & \\ Uab=I.R & & & & \\ I=I1+I2=I1(I2=0) & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho 2 cái Uab = nhau là ra
t cho I2 = 0 => U = E2
thay vào tính được I1 = I
lấy UAB chia I là ra R
 
  • Like
Reactions: Thu trang _2216

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
22
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
lm như bth
viết pt gốc ra
lm như bth
viết pt gốc ra
[tex]\left\{\begin{matrix} Uab=E2 & & & & \\ Uab=E1-I1.r1 & & & & \\ Uab=I.R & & & & \\ I=I1+I2=I1(I2=0) & & & & \end{matrix}\right.[/tex]
cho 2 cái Uab = nhau là ra
t cho I2 = 0 => U = E2
thay vào tính được I1 = I
lấy UAB chia I là ra R
Vậy là cái tính I mạch chính không tính theo định luật Ôm cho toàn mạch được à ???:Rabbit2:Rabbit2
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho hỏi câu cuối cùng thui ..... How to biến đổi ???? :Rabbit17:Rabbit17
ầy hỏi đc thì cứ hỏi chứ =-=
nó là ghép nguồn thành bộ thôi
2 cái nguồn E1 E2 tương đương vs 1 bộ nguồn tổng
[tex]Eb=\frac{\frac{E1}{r1}+\frac{E2}{r2}}{\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}}[/tex]
[tex]\frac{1}{rb}=\frac{1}{r1}+\frac{1}{r2}[/tex]
 
Top Bottom