giúp mình bài 31 và 32 với
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 10 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 31 và 32 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài 31 và 32 với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 10 Tháng bảy 2018 #2 NguyễnHùng03 said: giúp mình bài 31 và 32 với View attachment 64343 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} Unm=-I3.R3+I1.R1 & & \\ Unm=I4.R4-I2R2& & \end{matrix}\right.[/tex] I3=I4 I1=I2 thay vào giải đc r Uab=I4(R3+R4)
NguyễnHùng03 said: giúp mình bài 31 và 32 với View attachment 64343 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\left\{\begin{matrix} Unm=-I3.R3+I1.R1 & & \\ Unm=I4.R4-I2R2& & \end{matrix}\right.[/tex] I3=I4 I1=I2 thay vào giải đc r Uab=I4(R3+R4)