Vật lí 9 Định luạt ohm

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
R1 đường trên hay dưới vậy bạn? Mình k nhìn rõ
Câu d mình hướng dẫn cách làm thế này
C1: Cùng I, U lớn hơn => R lớn hơn
C2: Cùng U, I nhỏ hơn => R lớn hơn
C3: Tính ra => biết được điện trở nào lớn hơn thôi
 
Last edited:

Kha_La

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
396
362
101
Quảng Nam
thcs nguyễn trãi
MIk khong thấy rõ hình bạn nha, chỗ nào là U1, U2 vậy
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
c.Như khi bạn làm câu b vậy,hướng theo các đường vuông góc ta sẽ có các giá trị U là 2V và 5V (dựa vào U2/U1 lập tỉ lệ)
d. C1 : _Theo câu a ta so sánh được R1 và R2 ( tìm được từng R theo công thức R=U/I rồi so sánh )
C2 :_ Ta có thể dựa vào tỉ thức [tex]\frac{R_{1}}{R_{2}}=\frac{U_{1}}{U_{2}}[/tex]
C3 : _ Ở cùng một CĐDĐ (I = 0,5 ) thì U=2V và U'=5V (đặt U1,U2 lại cho đúng nhé ) : U < U' => R < R'

upload_2019-6-28_8-18-21.png
 
Top Bottom