Giúp mình bài 4,5,11 với
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 19 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 15 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 4,5,11 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 4,5,11 với
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 15 Tháng mười 2019 #2 4.F=m1.a1=m2.a2 m=F/a Với m=m1+m2=F/1+F/2=F/(2/3) =>a=2/3 5/ Tương tự m=m1-m2=F/a1-F/a2 11.từ quãng đường .thời gian => gia tốc F=m.a=Fkeos-F cân bằng b/để chuyển động đều Fkeos=F cân bằng =0.02N
4.F=m1.a1=m2.a2 m=F/a Với m=m1+m2=F/1+F/2=F/(2/3) =>a=2/3 5/ Tương tự m=m1-m2=F/a1-F/a2 11.từ quãng đường .thời gian => gia tốc F=m.a=Fkeos-F cân bằng b/để chuyển động đều Fkeos=F cân bằng =0.02N