Vật lí 11 Định luật Faraday

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Muốn mạ niken cho một khối trụ bằng sắt có đường kính 2,5cm cao 2cm, người ta dùng trụ này làm catot và nhúng trong dung dịch muối niken của một bình điện phân rồi cho dòng điện 5A chạy qua trong 2h, đồng thời quay khối trụ để niken phủ đều. Tính độ dày lớp niken phủ trên tấm sắt biết niken có A=59,n=2,D=8,9.10^3kg/m^3


bài dễ ntn mà sao chẳng tính ra cái gì cả @@
 
  • Like
Reactions: bé sunny

Cá Rán Tập Bơi

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2018
141
181
46
TP Hồ Chí Minh
Trường Không Học
[tex]m=\frac{AIt}{nF}=...(g)[/tex]
thể tích Ni bao phủ lên sắt:
[tex]V=\frac{m}{D}=...(cm^{3})[/tex]
gọi độ dày lớp phủ là x, ta có:
[tex]\pi r^{2}h+V=\pi (r+x)^{2}.(h+2x)[/tex]
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
[tex]m=\frac{AIt}{nF}=...(g)[/tex]
thể tích Ni bao phủ lên sắt:
[tex]V=\frac{m}{D}=...(cm^{3})[/tex]
gọi độ dày lớp phủ là x, ta có:
[tex]\pi r^{2}h+V=\pi (r+x)^{2}.(h+2x)[/tex]
mình làm 3 lần rồi nhưng không ra số nào hết bạn ạ
bây giờ làm thêm cả cái cách này của bạn nữa cũng không ra @@
 
Top Bottom