Vật lí 11 định luật cu lông

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
20
Đắk Lắk
THPT Quang Trung

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
q1 chắc 10^ -8 nhỉ
Nếu Q1 =10^-8
Ta có Qo phải nằm ngoài Q1 và Q2(do Q1 Q2 trái dấu ) và cụ thể Qo nằm gần Q1 và Qo mang dấu tùy ý (do Q1<Q2)
Gọi r1( Qo Q1)=x(cm)=> r2=x+5
k [tex]\frac{\left | Q0Q1 \right |}{r^{2}}[/tex] =k [tex]\frac{\left | Q0Q2 \right |}{(r+5)^{2}}[/tex]
=> r=4,045(cm)
nếu Q khác cũng làm tương tự nha
 
Top Bottom