Giúp mình bài này với
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài này với
P phamthanhhuyen267@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 8 3 6 23 Tháng tám 2019 #2 F12=K.|q1q2|/r^2 F1=F12^2+F13^2+2F12.F13.cos60 =2F12^2+F12^2.cos60 thay số vào là đc b
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 23 Tháng tám 2019 #3 Bạn ơi cho mình hỏi tại sao lại có cos 60 độ vậy mình chưa hiểu chỗ đó lắm
xuanthanhqmp Giải Ba Mùa hè Hóa học Thành viên 16 Tháng sáu 2017 1,437 1,112 269 21 Bình Dương THPT chuyên Hùng Vương 23 Tháng tám 2019 #4 0983587079 said: Bạn ơi cho mình hỏi tại sao lại có cos 60 độ vậy mình chưa hiểu chỗ đó lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì ABC là tam giác đều
0983587079 said: Bạn ơi cho mình hỏi tại sao lại có cos 60 độ vậy mình chưa hiểu chỗ đó lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì ABC là tam giác đều
0 0983587079 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng hai 2019 347 50 51 23 Tháng tám 2019 #5 Cho mình hỏi làm sao để tách q1=q2=q3=[tex]14.10^{-6}\left ( C \right )[/tex]