Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Cho [tex]\left | q1 \right |=2\left | q2 \right |=3\left | q3 \right |= 18.10^{-6}\left ( C \right )[/tex]
AB=BC=16cm
1.Tính [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] do q1,q3 tác dụng lên q2 ?
2.Tính [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] do q1,q2 tác dụng lên q3 ?
bài này cần phải vẽ hình ra nha
Cho [tex]\left | q1 \right |=2\left | q2 \right |=3\left | q3 \right |= 18.10^{-6}\left ( C \right )[/tex]
AB=BC=16cm
1.Tính [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] do q1,q3 tác dụng lên q2 ?
2.Tính [tex]\underset{F}{\rightarrow}[/tex] do q1,q2 tác dụng lên q3 ?
bài này cần phải vẽ hình ra nha