V
vykatherine
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hai điện tích q1= -6.10^-9 C và q2= 3.10^-9 C đặt tại hai điểm A và B trong chân không , AB = 100 cm . Xác định vị trí điểm N để khi đặt q0 tại đó thì nó cân bằng với q0 = 3.10^-9 C
b) giải lại bài tập trên vs trường hợp tìm q0 và N để 3 đtích cân bằng
:-:-SS:-SS:-SS:-SS
b) giải lại bài tập trên vs trường hợp tìm q0 và N để 3 đtích cân bằng
:-:-SS:-SS:-SS:-SS