xác định lực tĩnh điện giữa 2 electron có khoảng cách r=10 cm trong chân không .
nguoiyeu198@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2017 229 58 61 22 Thừa Thiên Huế 10 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định lực tĩnh điện giữa 2 electron có khoảng cách r=10 cm trong chân không .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định lực tĩnh điện giữa 2 electron có khoảng cách r=10 cm trong chân không .
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 10 Tháng tám 2018 #2 [tex]F=k.\frac{\left | e^{2} \right |}{r^{2}}[/tex] thay e,k,r vào là xong. Reactions: nguoiyeu198@gmail.com
Kimochi 803 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 128 58 21 22 Thanh Hóa Thpt HH4 10 Tháng tám 2018 #3 - Áp dụng công thức là ra ngay, nhớ đổi r = 10cm = 0,1 m nhé