Mọi người giúp mình bài 18,19 với ạ , mình đang cần gấp , mình cảm ơn nhiều
minnyvtpt02 Cựu Mod Hóa Thành viên 26 Tháng ba 2017 1,138 1,400 249 23 Ninh Bình THPT NHO QUAN A 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 18,19 với ạ , mình đang cần gấp , mình cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 18,19 với ạ , mình đang cần gấp , mình cảm ơn nhiều
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,627 744 23 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 5 Tháng hai 2018 #2 18) Độ dời là 0 nên công của trọng lực là 0. 19) Ta có: [tex]A_{dh} = W_{dh1} - W_{dh2} = \frac{1}{2}kx_1^2 - \frac{1}{2}kx_2^2 = \frac{1}{2}k(x_1^2 - x_2^2) = 0,375J[/tex]
18) Độ dời là 0 nên công của trọng lực là 0. 19) Ta có: [tex]A_{dh} = W_{dh1} - W_{dh2} = \frac{1}{2}kx_1^2 - \frac{1}{2}kx_2^2 = \frac{1}{2}k(x_1^2 - x_2^2) = 0,375J[/tex]