Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
0,1 mol ZnO + 100g dd HNO3 --> Zn(NO3)2 + H2O
Các anh chị cho em hỏi :
1.m_dd Zn(NO3)2 = m_ZnO + m_dd HNO3 - m_H2O.
2.m_dd Zn(NO3)2 = m_ZnO + m_dd HNO3
Trong hai cách ghi 1 và 2 thì cái nào đúng nhất ạ?
Mong mọi người giúp đỡ!!!
Các anh chị cho em hỏi :
1.m_dd Zn(NO3)2 = m_ZnO + m_dd HNO3 - m_H2O.
2.m_dd Zn(NO3)2 = m_ZnO + m_dd HNO3
Trong hai cách ghi 1 và 2 thì cái nào đúng nhất ạ?
Mong mọi người giúp đỡ!!!