B
badboy_love_kutegirl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/chứng minh rằng vs 3 vec' tơ tuy` y' , vecto a , vecto b, vecto c, luôn có 3 số x,y,z
không đồng thời = 0 sao cho x nhân vectơ a + y nhân vecto b + z nhân vecto c =
vecto-không
2/ chứng minh định lý xê-va ( bài tập 19b SGK)
không đồng thời = 0 sao cho x nhân vectơ a + y nhân vecto b + z nhân vecto c =
vecto-không
2/ chứng minh định lý xê-va ( bài tập 19b SGK)