Toán 12 Điều kiện

anhlop755@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2018
180
18
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

154693071_748037385853172_5467212398546098551_n.jpg

Cho em hỏi khi trình bày tự luận như vậy thì có đúng không ạ. Nếu muốn chuyển thành mũ thì x phải lớn 0.
 

Hoàngg Minhh

Học sinh
Thành viên
12 Tháng mười 2020
148
96
46
Hà Nội
THPT
mình nghĩ nên trình bày theo cách này
[tex]I=\int \sqrt[3]{x}dx[/tex]
Đặt [tex]\sqrt[3]{x}=t\Leftrightarrow x=t^{3}\Rightarrow dx=3t^{2}dt[/tex]
[tex]\Rightarrow I=3\int t^{3}dt=\frac{3}{4}t^{4}+C=\frac{3}{4}\sqrt[3]{x^{4}}+C[/tex]
 
Top Bottom