câu này chọn A hay D vậy ạ, em cảm ơn mn.
irishmeii291 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2021 39 52 16 16 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này chọn A hay D vậy ạ, em cảm ơn mn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu này chọn A hay D vậy ạ, em cảm ơn mn.
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,103 146 16 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 16 Tháng tám 2021 #2 0396209770 said: câu này chọn A hay D vậy ạ, em cảm ơn mn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn D Nếu $x=2$ thì $\sqrt{x-1}=\sqrt{3-x}=1$, mẫu bằng 0... Reactions: Nguyễn Linh_2006, Dương Nhạt Nhẽo and anbinhf
0396209770 said: câu này chọn A hay D vậy ạ, em cảm ơn mn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chọn D Nếu $x=2$ thì $\sqrt{x-1}=\sqrt{3-x}=1$, mẫu bằng 0...