điều kiện để có góc lệch cực tiểu

I

ilovehue

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi giúp mình bài này vs, thank trc nhá
Lăng kính thủy tinh có góc chiết quang A, chiết suất n = = 1,41 ≈
gif.latex
. Chiếu một tia sáng SI đến lăng kính tại I với góc tới i. Tính i để: a) Tia sáng SI có góc lệch cực tiểu. b) Không có tia ló.
 
T

thanhcong1594

ĐS: a) i = $45^o% b) i ≤ 21 độ 28’.__________________________________________________________
 
N

naruto2001

ĐS: a) i = $45^o% b) i ≤ 21 độ 28’
p/s sao không chơi nối chuỗi phản ứng nữa z~
 
Top Bottom