Sử 11 Điều kiện để 1 thanh niên gia nhập quân đội của Đức vào đầu chiến tranh thế giới 2:

Thảo luận trong 'Chiến tranh thế giới thứ hai' bắt đầu bởi Tôn Nữ Hà Anh, 3 Tháng một 2019.

Lượt xem: 486

 1. Tôn Nữ Hà Anh

  Tôn Nữ Hà Anh Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  21
  Nơi ở:
  Du học sinh
  Trường học/Cơ quan:
  Viện Đại Học Đông Kinh
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Để trở thành 1 người lính Đức, bạn phải cao ít nhất 1m7, nặng 55 kg trở lên, có ít nhất 160 giờ luyện tập sức khỏe nếu từng là đội viên trong Đoàn thanh niên Hitler, không có dấu hiệu dị tật, bệnh nguy hiểm dễ lây lan. Đối với SS, chiều cao tiêu chuẩn là 1m8, có 3 đời dòng họ người Đức, cơ thể cường tráng, nếu còn đẹp trai, tóc vàng, mắt xanh nước biển chuẩn thượng đẳng sẽ có cơ hội phục vụ trong các đội cận vệ, bảo vệ quốc trưởng và các quan chức cấp cao khác. Tiêu chuẩn này khá cao, cứ 20 ứng viên chỉ lấy 4-5 người là cùng, còn lại gửi cho Wehrmacht. Nhìn chung, cứ 100 người gia nhập thì 90 trở lên từng là đội viên, tất cả đã tốt nghiệp cấp 3, tuy nhiên không phải ai cũng có bằng đại học hoặc tốt nghiệp trường nghề.
  Sau khi nhận giấy báo nhập ngũ, gia đình sẽ đưa con mình đến ga tàu và tiễn con lên đường đi nghĩa vụ. Tại doanh trại, người lính Đức của chúng ta sẽ được chọn bất cứ binh chủng nào mình thấy hay rồi được chuyển hẳn về nơi đào tạo của binh chủng đó. Trong vòng 2 tháng tiếp theo, anh ta sẽ được dạy để làm chủ vũ khí của mình, hợp đồng tác chiến, duyệt binh và tất cả những gì cần thiết để sống sót trên chiến trường. Những ai trong quá trình huấn luyện bị tụt lại so với cả hội sẽ không bị phạt mà bị xa lánh. Họ phải tự có ý thức mà phấn đấu chứ ngoài mặt trận chả ai có hơi mà nhắc nhở cả. Khi kì huấn luyện kết thúc, một người lính, bất kể quân chủng gì phải hoàn thành chạy 100m trong 14,2 s, 200m trong 32 s, 400m trong 72 s; nhảy xa từ 4m15 đến 4m75; nhảy cao từ 1m15 đến 1m35; ném lựu đạn xa 35-42m; chống đẩy được 50 cái; bơi 100m trong vòng 2 phút thì mới coi là đỗ, không thì đào tạo lại hoặc chuyển binh chủng.
  Sau khi tốt nghiệp khóa học, mỗi tiểu đội tân binh sẽ được xếp dưới quyền chỉ huy của 1 sĩ quan chuyên nghiệp, từng có 1-6 năm trong quân ngũ. Những sĩ quan còn trẻ, chưa có kinh nghiệm sẽ được chỉ huy đơn vị dưới sự giám sát của các sĩ quan khác. Nếu trong quá trình chiến đấu, binh lính thấy chỉ huy thiếu trách nhiệm, đưa ra lệnh thiếu suy nghĩ thì có quyền báo với cấp cao để xem xét đình chỉ anh ta.
  P/s: Bác Hít cần tuyển quân hay người mẫu vậy ? lính Đức.jpg
   
  Lê Mạnh Cường thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY